Thăm, tặng quà người có uy tín nhân dịp Tết Đoan Ngọ năm 2021

    Nhân dịp Tết Đoan ngọ năm 2021 (Mùng 5 tháng 5), ông Kiên Banh – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 16 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số là người Kinh, Hoa trên địa bàn các huyện Trà Cú, Cầu Kè, Cầu Ngang, Tiểu Cần và thành phố Trà Vinh. Tại buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện, thành phố, lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn.

    Tại các điểm đến thăm, người có uy tín rất vui mừng, phấn khởi khi được lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Đoan Ngọ năm 2021. Nhân dịp này, người có uy tín đã thông tin đến lãnh đạo các cấp về tình hình tuyên truyền, vận động đồng bào phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh trật tự, đời sống của đồng bào trên địa bàn các huyện, thành phố. Đồng thời, có những đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước liên quan đến việc thực hiện các dự án, chương trình, chính sách dân tộc tại địa phương.

    Thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc, ông Kiên Banh đã ân cần, thăm hỏi chúc sức khỏe đến người có uy tín và gia đình. Đồng thời, báo cáo một số thành tựu đạt được mà tỉnh nhà đạt được trong 5 tháng đầu năm 2021 và ghi nhận những công lao đóng góp của người có uy tín trong sự nghiệp công tác dân tộc, chính sách dân tộc thời gian qua. Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh mong muốn trong thời gian tới người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc vừa đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa tích cực lao động, phát triển kinh tế, vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ý chí tự lực vươn lên, nâng cao ý thức cảnh giác trước âm mưu gây chia rẻ khối đại đoàn kết toàn dân tộc của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tham gia phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Tin: Ngọc Tấn-Ban Dân tộc

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 268
  • Tất cả: 1183472
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh
- Địa chỉ: Số 10, đường 19 tháng 5, K2, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email:bdt@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3852478. Fax: 0294.3851924
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT