Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Chính sách Dân tộc

Chiều ngày 11/7/2024, Ban Dân tộc tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Chính sách Dân tộc. Tham dự buổi lễ gồm có: đồng chí Kiên Ninh, Trưởng Ban, chủ trì buổi lễ; đồng chí Hà Thanh Sơn, Phó Trưởng ban; đồng chí Thạch Mu Ni, Phó Trưởng ban cùng lãnh đạo và công chức các phòng thuộc Ban.

anh tin bai

Đồng chí Kiên Ninh, Trưởng ban trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Thạch Ngọc Trí

Theo Quyết định của Trưởng Ban Dân tộc, đồng chí Thạch Ngọc Trí, Phó Chánh văn phòng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Chính sách Dân tộc kể từ ngày 08/7/2024, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

anh tin bai

Đồng chí Thạch Ngọc Trí, Trưởng phòng Chính sách Dân tộc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thạch Ngọc Trí, Trưởng phòng Chính sách Dân tộc cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban lãnh đạo cũng như cán bộ công chức cơ quan. Bản thân hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, để để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị  mới và mong muốn các đồng chí trong cơ quan, đặc biệt là nội bộ phòng đoàn kết để thực hiện tốt các chính sách thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của cơ quan.

anh tin bai

Đồng chí Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc chúc mừng đồng chí Thạch Ngọc Trí được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Được sự tin tưởng, đề bạc của cơ quan cũng như sự thống nhất của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, đề nghị đồng chí Thạch Ngọc Trí trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, sở trường, năng lực chuyên môn nhất là tinh thần đoàn kết nội bộ, có sự phân công, giao việc rõ ràng, theo dõi sâu sát trong quá trình phân công thực hiện nhiệm vụ của phòng để có cơ sở, nhận xét đánh giá công tâm, khách quan. Đồng thời, thực hiện bàn giao công việc của Văn phòng một cách cụ thể, rõ ràng trước khi nhận nhiệm vụ mới tại phòng Chính sách Dân tộc, cũng như tiếp tục phối hợp, đoàn kết với lãnh đạo, công chức các phòng để cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Ngọc Trinh-Văn phòng Ban.