Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh đến thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 tại Ban Dân tộc

    Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer, Chiều ngày 08/4/2024, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh do Hòa Thượng Thạch Oai, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh đến thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 tại Ban Dân tộc tỉnh. Tiếp đoàn, có ông Kiên Ninh – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Ông Thạch Mu Ni – Phó Trưởng Ban, Ông Hà Thanh Sơn – Phó Trưởng ban, lãnh đạo các phòng chuyên môn và công chức tại cơ quan.

    Đại diện Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Hòa thượng Thạch Oai, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động, mong muốn rằng Ban Dân tộc luôn có sự đoàn kết trong tập thể cơ quan để phục vụ tốt cho công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ Hội hoạt động đúng tôn chỉ mục đích và điều lệ Hội; Tham mưu Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, triển khai thực hiện tốt công tác dân tộc, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước trên địa bàn, để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời báo cáo tình hình hoạt động của Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh trong năm qua, cũng như tâm tư nguyện vọng của các vị chư tăng, ban quản trị các chùa, quý phật tử và đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi làm việc

         Ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh bày tỏ lòng cám ơn các vị Hòa thượng đến thăm và chúc mừng, đồng thời thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành trong năm qua, thông tin những chính sách mới của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của Hội. Thay mặt lãnh đạo và công chức cơ quan, ông Kiên Ninh gửi lời chúc sức khỏe đến các vị Hòa thượng, gửi lời thăm hỏi đến các vị sư sãi, các vị A char, Ban Quản trị chùa, quý phật tử năm mới mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống, hưởng một mùa Chôl Chnam Thmây vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm./.

Tin, ảnh:Ngọc Tấn-Phòng TTPL

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 268
  • Tất cả: 1183472
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh
- Địa chỉ: Số 10, đường 19 tháng 5, K2, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email:bdt@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3852478. Fax: 0294.3851924
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT