Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm, tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2019
Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2019, từ ngày 10-19/9/2019, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, tặng quà 149 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các huyện Châu Thành, Tiểu Cần và thành phố Trà Vinh. Tại buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện, lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn cùng tham dự với Đoàn.

Ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà người có uy tín tại xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

       Khi gặp gỡ tiếp xúc, lãnh đạo Ban Dân tộc đã thông tin cho người có uy tín về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng ngày càng phát triển và ghi nhận sự đóng góp rất quan trọng của lực lượng người có uy tín trong thực hiện các phong trào tại địa phương. Đồng thời, tại các nơi đến thăm, người có uy tín đã cung cấp thông tin về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Qua công tác nắm tình hình, nhìn chung vấn đề an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo tại các địa phương cơ bản ổn định, đời sống của đồng bào cũng được nâng lên đáng kể.


     Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Dân tộc ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe, tặng quà và chúc người có uy tín hưởng một mùa Lễ Sêne Đôlta vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tin rằng những người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiều hơn nửa trong việc vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ý chí tự lực vươn lên, nâng cao nhận thức trước các ý đồ gây chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực phản động, giữ vững tình hình an ninh chính trị gắn với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới./.


Tin, ảnh: Ngọc Tấn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 268
  • Tất cả: 1183472
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh
- Địa chỉ: Số 10, đường 19 tháng 5, K2, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email:bdt@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3852478. Fax: 0294.3851924
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT