Thăm, tặng quà người có uy tín nhân dịp Chôl Chnam Thmây 2020

    Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2020 của đồng bào dân tộc Khmer, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 429 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

    Tại buổi gặp mặt, người có uy tín thông tin đến lãnh đạo các cấp về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự, tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn cũng như thay mặt đồng bào dân tộc thiểu số nêu lên những đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước. Những ý kiến của người có uy tín được lãnh đạo Ban Dân tộc giải trình, ghi nhận để tham mưu với Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua công tác nắm tình hình trên địa bàn các xã, phường, thị trấn, nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo cơ bản ổn định.

     Nhân dịp gặp mặt trước thềm Chôl Chnam Thmây năm 2020 của đồng bào dân tộc Khmer, lãnh đạo Ban Dân tộc ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, gửi lời chúc mừng đến gia đình người có uy tín, bà con Phật tử đón một mùa Chôl Chnam Thmây vui tươi, mạnh khỏe và năm mới có nhiều thành công mới. Đồng thời, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh mong muốn người có uy tín cần tuyên truyền hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vận động bà con thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa, hướng dẫn của Bộ Y tế, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy.

    Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh mong muốn những người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong việc vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý chí tự lực vươn lên, cảnh giác trước các ý đồ gây chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch để tiếp tục giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể đẩy lùi tình hình dịch bệnh Covid - 19, xây dựng xã đạt các tiêu chí xã nông thôn mới./.

Tin: Ngọc Tấn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 269
  • Tất cả: 1183473
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh
- Địa chỉ: Số 10, đường 19 tháng 5, K2, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email:bdt@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3852478. Fax: 0294.3851924
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT