Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Tham dự có ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Hà Thanh Sơn, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; ông Thạch Mu Ni, Phó Trưởng ban cùng tập thể công đoàn viên đang công tác tại Ban.

Công đoàn viên nữ Ban Dân tộc

Phát biểu trong buổi họp mặt, ông Hà Thanh Sơn, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở ôn lại kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 cũng như  truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, cùng với anh em cán bộ công chức cơ quan, các chị em phụ nữ Ban Dân tộc luôn nỗ lực, hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Là các tấm gương tiêu biểu thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ông Hà Thanh Sơn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Nhân dịp này, ông Thạch Mu Ni, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã gửi lời chúc mừng cũng như phát huy những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chung của cơ quan cũng như bày tỏ sự tin tưởng chị em phụ nữ trong cơ quan sẽ nổ lực hơn nữa xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ cũng được tặng hoa, quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Chủ tịch CĐCS tặng hoa và quà cho nữ đoàn viên công đoàn

Tin, ảnh: Ngọc Trinh