Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Ngày 20/10/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh tổ chức họp mặt Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) cho chị em phụ nữ công đoàn viên cơ quan. Tham dự buổi họp mặt có Bí thư Chi bộ, Trưởng ban - Ông Kiên Ninh; Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban - Ông Thạch Mu Ni; Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Ông Hà Thanh Sơn.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Ông Hà Thanh Sơn đã ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, gửi đến tất cả phụ nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ông Hà Thanh Sơn phát biểu chào mừng ngày 20/10

Với chủ đề “Phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, buổi họp mặt chứa đựng nhiều tình cảm và diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng thời, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tặng 06 phần quà cho chị em phụ nữ cơ quan.

Ông Kiên Ninh tặng hoa, quà cho phụ nữ nhân ngày 20/10

Tại buổi gặp mặt, đại diện các nữ công đoàn viên trong cơ quan, bà Võ Ngọc Trinh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà chị em phụ nữ gặp phải trong công việc và cuộc sống; mong muốn nhận nhiều sự quan tâm, động viên và giúp đỡ cho chị em phụ nữ, để phụ nữ có cơ hội phát triển.

Đồng thời bày tỏ cảm ơn Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã luôn quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, tạo điều kiện để chị em phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn viên nữ Ban Dân tộc tỉnh

Tin, ảnh: Ngọc Trinh-VP