Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức họp mặt ngày 8/3

Ngày 08 tháng 3 năm 2021, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc Trà Vinh tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”. Nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Kiên Banh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Trưởng Ban Dân tộc, cùng tất cả các nữ công chức, người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Kiên Banh tặng hoa và quà cán bộ, công chức, người lao động nữ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tuyên truyền giới thiệu về nét đẹp, giá trị văn hóa của trang phục áo dài Việt Nam, qua đó, khơi gợi niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Thời gian qua, nữ công chức và người lao động Ban Dân tộc phấn đấu thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Kiên Banh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em Phụ nữ nhân ngày 8/3, cảm ơn những đóng góp của công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Đồng chí Kiên Banh mong rằng, toàn thể chị em trong đơn vị cùng tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, là những tấm gương sáng của phụ nữ nói chung và cán bộ nữ công chức đơn vị nói riêng, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Miền Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung Hậu – Đảm đang”.

Tin, ảnh: Thùy Trang - Văn phòng./.