Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 09/02/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn.

Đến dự có đồng chí Đoàn Phúc Linh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Kiên Banh, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc, đồng chí Trương Minh Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc và người thân đoàn viên tham dự.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với gia đình đoàn viên

Căn nhà được bàn giao cho đồng chí Trương Ngọc Tấn, sinh năm 1987, địa chỉ ấp Trà Cuôn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang là đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc. Kinh phí xây dựng căn nhà 190 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” với số tiền 40 triệu đồng, phần còn lại được người thân trong gia đình đóng góp.

Phát biểu tại buổi bàn giao đồng chí Đoàn Phúc Linh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng gia đình đoàn viên có căn nhà mới, tiếp tục phấn đấu vươn lên, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp Công đoàn phát động. Đồng thời, khẳng định đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn các cấp, thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên Công đoàn.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc cũng tặng quà chúc mừng gia đình có căn nhà mới.

Tin, ảnh: Minh Hiếu - phòng CSDT.