Phối hợp tổ chức tặng quà cho các các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn năm học 2020-2021
Ban chấp hành công đoàn cơ sở Ban Dân tộc phối hợp với Thủ trưởng cơ quan vận động mạnh thường quân tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành (xã do Ban Dân tộc tỉnh nhận đỡ đầu).

Nhân dịp năm học mới, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Thủ trưởng cơ quan vận động mạnh thường quân tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành (xã do Ban Dân tộc tỉnh nhận đỡ đầu).

Ông Kiên Banh, Phó Trưởng Ban Dân tộc phát biểu tại buổi phát quà

Ngày 30/8/2020, ông Kiên Banh, Phó trưởng Ban - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh, cùng với lãnh đạo xã Lương Hòa A, lãnh đạo Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lương Hoà A tổ chức trao 100 phần quà giá trên 10 triệu đồng do mạnh thường quân tài trợ (gồm sách giáo khoa, tập, viết, khẩu trang và dung dịch rửa tay nhanh) cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động an sinh xã hộiý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn; đồng thời, kịp thời đáp ứng nhu cầu sách vở, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đến trường, góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp trồng người địa phương.

Tin, ảnh: Châm Rơne.