Trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo hiếu học xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 18/8/2023, tại ấp Trà Uông, xã Song Lộc, huyện Châu Thành, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Song Lộc, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Song Lộc, huyện Châu Thành. Đến dự buổi lễ có ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, ông Trương Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Song Lộc, cùng với ban, ngành đoàn thể của ấp Trà Uông.

Ông Kiên Ninh - Trưởng Ban Dân tộc (đứng đầu tính từ phải sang trái) trao 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh xã Song Lộc, huyện Châu Thành

Tại buổi lễ, 10 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Song Lộc được ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc trao tận tay cho các em học sinh, mỗi em nhận được một phần quà, mỗi phần quà gồm 1 chiếc xe đạp và 1 thùng mì tôm với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023-2024, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Thay mặt các em học sinh được nhận quà, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Song Lộc đã gửi lời cảm ơn đến Ban Dân tộc tỉnh và các đơn vị tài trợ đã chia sẽ, kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, để trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Tin, ảnh: Ngọc Tấn-PTTPL