Phòng sự ảnh các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm cho cán bộ triển khai Chương trình ở các cấp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang và Tây Ninh

Thực hiện Công văn số 3119/UBND-KGVX ngày 17/7/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức đoàn đi học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Kế hoạch số 28/KH-BDT ngày 22/5/2023 của Trưởng Ban Dân tộc về Kế hoạch Đào tạo nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ triển khai Chương trình ở các cấp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; Kế hoạch số 42/KH-BDT ngày 31/7/2023 của Trưởng Ban Dân tộc tỉnh về tổ chức Đoàn đại biểu đi học tập, trao đổi kinh nghiệm cho cán bộ triển khai Chương trình ở các cấp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại một số tỉnh, thành phố năm 2023.

Từ ngày 07/8-12/8/2023, Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức đưa Đoàn đại biểu đi học tập, trao đổi kinh nghiệm cho cán bộ triển khai Chương trình ở các cấp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang và Tây Ninh, với thành phần Đoàn gồm: Đồng chí Hà Thanh Sơn, Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn và Chuyên viên phòng Chính sách dân tộc, đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc các huyện Châu Thành, Trà Cú, Tiểu Cần, Cầu Kè, Duyên Hải, Cầu Ngang và các đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch UBND các huyện, xã thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023.

Đoàn tiếp và làm việc tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang:

Đ/c Hà Thanh Sơn, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm tại Hội trường UBND huyện Tri Tôn

Đồng chí Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm công tác dân tộc, thực hiện Chương trình MTQG DTTS và MN  tại địa phương

Đ/c Hà Thanh Sơn-Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tặng quà lưu niệm với lãnh đạo UBND huyện Tri Tôn

Hang động cơ quan họp chính trị Đồi Tức Dụp, xã An Tức, huyện Tri Tôn

Ảnh: Giao lưu với Ban Dân tộc tỉnh tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ảnh: Lưu niệm tại Cột mốc 313 cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Ảnh Lưu niệm tại Tòa thánh Tây Ninh

Ảnh lưu niệm tại Núi Bà Đen Tây Ninh

Đ/c Danh Tha Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang phát biểu chia sẻ kinh nghiệm

Đ/c Hà Thanh Sơn, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tặng quà lưu niệm với Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang