Ban Dân tộc tỉnh trao Quyết định điều động ông Trương Minh Hiếu, chuyên viên Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh

Lúc 8 giờ ngày 06 tháng 3 năm 2020, tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh, Lãnh đạo Ban tổ chức trao Quyết định điều động ông Trương Minh Hiếu, chuyên viên Văn phòng Ban sang nhận nhiệm vụ tại Phòng Chính sách Dân tộc, Ban Dân tộc tỉnh. Dự họp có Ban lãnh đạo, Trưởng, Phó các phòng thuộc Ban.

Ông Thạch Mu Ni, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao quyết định cho ông Trương Minh Hiếu

Thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU ngày 21/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh về sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị tỉnh Trà Vinh theo Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh đã sắp xếp giảm 01 phòng chuyên môn còn 03 phòng; cắt giảm 03 công chức và 01 lao động hợp đồng theo Nghị định 68 đạt chỉ tiêu kế hoạch của tỉnh giao; thực hiện điều động 02 lãnh đạo cấp phòng và 04 công chức của Ban, đảm bảo nguyên tắc tối thiểu 05 biên chế ở mỗi phòng chuyên môn, từ đó bộ máy của Ban được tinh gọn, từng bước ổn định, đi vào nề nếp, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Năm 2020, Ban Dân tộc tỉnh được UBND tỉnh giao 19 biên chế công chức và 01 chỉ tiêu lao động hợp đồng theo Nghị định số 68. Hướng tới, Ban sẽ tiếp tục rà soát chức năng, nhiệm vụ của các phòng gắn với đề án vị trí việc làm để sắp xếp, bố trí cán bộ, công chức cho phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn, đảm bảo khi được giao nhiệm vụ thì có 100% cán bộ, công chức của Ban sẽ đảm đương và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Cảnh Tuân, VP