Tặng quà cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Tập Ngãi

Nhân dịp năm học mới 2022-2023, thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Tập Ngãi để góp phần chia sẻ những khó khăn với gia đình và tạo điều kiện thuận lợi để tiếp bước các em đến trường.

Ngày 16/9/2022, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc cùng với lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tập Ngãi (huyện Tiểu Cần) trao tặng 10 chiếc xe đạp, 100 quyển tập và 10 thùng mì tôm cho 10 em học sinh nghèo dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với kinh phí 20 triệu đồng.

Ông Kiên Ninh (từ phải sang đứng thứ hai áo trắng), cùng lãnh đạo địa phương tặng quà

cho học sinh

Đây là hoạt động an sinh xã hội hết sức ý nghĩa, thiết thực, động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng phấn đấu học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho các em đến trường trong năm học mới, chia sẻ khó khăn với hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.