Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt cán bộ, công chức và người lao động nữ, nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2022, tại hội trường Ban Dân tộc, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tham dự có đồng chí Hà Thanh Sơn – Phó Trưởng Ban Dân tộc – Chi ủy Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Trương Minh Hiếu – Phó Chủ tịch CĐCS, Đồng chí Lâm Cảnh Tuân – Phó Chánh Văn phòng, Đồng chí Chau Sóc Phin – Phòng Chính sách Dân tộc cùng tập thể chị em phụ nữ cơ quan Ban Dân tộc tỉnh.

Tại buổi họp mặt đồng chí Hà Thanh Sơn đã gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ trong cơ quan, đồng thời biểu dương những thành tích mà chị em đã đóng góp trong thời gian qua, mong rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác; tích cực học tập nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị để tham gia đóng góp xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh; xây dựng gia đình hạnh phúc, tiêu biểu; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hà Thanh Sơn (đứng giữa) tặng hoa và quà đến chị em phụ nữ trong cơ quan

Đồng chí Trương Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn, nhắc lại truyền thống đoàn kết, vượt khó thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan và hướng tới đề nghị tất cả cán bộ, công chức và người lao động nữ cơ quan tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua cùng với Ban Chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo cơ quan khắc phục những khó khăn, hạn chế, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới, đây cũng là dịp các chị em phụ nữ có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Tin, ảnh: Thùy Trang - Văn phòng.