Trao Quyết định công nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh nhiệm kỳ (2017-2022)

Sáng ngày 01/11/2021, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức lễ trao Quyết định công nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc nhiệm kỳ (2017-2022) của Công đoàn Viên chức tỉnh cho đồng chí Hà Thanh Sơn, Phó trưởng Ban Dân tộc.

Dự buổi lễ có đồng chí Kiên Ninh, Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban Dân tộc; đồng chí Thạch Mu Ni, Phó trưởng Ban, cùng tập thể cán bộ, đoàn viên cơ quan Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí Kiên Ninh trao Quyết định Chủ tịch Công đoàn cơ sở cho đồng chí Hà Thanh Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thanh Sơn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo cơ quan, Chi ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tin tưởng, tín nhiệm giữ trọng trách Chủ tịch Công đoàn cơ sở và hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, kế thừa những sáng kiến, những kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; duy trì sự đoàn kết trong Ban Chấp hành; thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tin, ảnh: Minh Hiếu - phòng TT-PL.