Thăm, tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ông Thạch Mu Ni - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 18 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số là người Kinh, Hoa trên địa bàn các huyện Trà Cú, Cầu Kè, Cầu Ngang, Tiểu Cần và thành phố Trà Vinh. Tại buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc các huyện, thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn.

 

 

 Ông Thạch Mu Ni - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, tặng quà người có uy tín trên địa bàn thành phố Trà Vinh

 

Tại các điểm đến thăm, người có uy tín rất vui mừng, phấn khởi khi được lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đến thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Nhân dịp này, người có uy tín đã thông tin đến lãnh đạo các cấp về các hoạt động của người có uy tín thời gian qua như: công tác tuyên truyền vận động đồng bào thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gắn với phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, góp phần nâng cao đời sống của đồng bào trên địa bàn.

Nhân dịp năm mới xuân Nhâm Dần năm 2022, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc, ông Thạch Mu Ni đã ân cần, thăm hỏi, chúc sức khỏe đến người có uy tín và gia đình. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đặc biệt là công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thiểu số chấp hành tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh./.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 399
  • Trong tuần: 4,470
  • Tất cả: 445,023