Ban Dân tộc Trà Vinh tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021, tại Hội trường Ban Dân tộc Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc Trà Vinh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Tham dự có đồng chí Thạch Mu Ni – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh – Phó Bí thư Chi bộ, Đồng chí Trương Minh Hiếu – Phó Chủ tịch CĐCS, Đồng chí Kim Ngọc Sia – Chánh Văn phòng cùng tập thể chị em phụ nữ cơ quan Ban Dân tộc tỉnh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt đồng chí Thạch Mu Ni đã gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ trong cơ quan, đồng thời biểu dương những thành tích mà chị em đã đóng góp trong thời gian qua, mong rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Tặng hoa và quà đến chị em phụ nữ trong cơ quan

Đồng chí Trương Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn, đây cũng là dịp các chị em phụ nữ có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”./.

Tin, ảnh: Thùy Trang -Văn Phòng