Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi phúc khảo chương trình tham gia Hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật giảm nghèo bền vững vùng dân tộc thiểu số khu vực Nam Bộ

Thực hiện Công văn số 643/UBDT-PC ngày 03/6/2020 của Ủy ban Dân tộc về việc đề nghị phối hợp tổ chức hội thi khu vực Nam Bộ; Công văn số 2127/UBND-KGVX ngày 08/6/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện Công văn số 643/UBDT-PC ngày 03/6/2020 của Ủy ban Dân tộc.

Ban Dân tộc ban hành quyết định thành lập Đội thi; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh chỉ đạo Trung Tâm Văn hóa tỉnh dàn dựng chương trình tham gia Hội thi khu vực Nam Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, toàn Đội đã hăng hái tập luyện với tinh thần quyết tâm cao và hoàn thành chương trình, kế hoạch đạt mục đích, yêu cầu của Ban Tổ chức. Để đánh giá, nhận xét, góp ý cho chương trình tham gia Hội thi đạt hiệu quả tốt, ngày 28/10/2020 tại sân khấu Ao Bà Om, phường 8, thành phố Trà Vinh, Ban Dân tộc phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi phúc khảo chương trình tham gia Hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật giảm nghèo bền vững vùng dân tộc thiểu số khu vực Nam Bộ.

Đến dự buổi phúc khảo ông Thạch Mu Ni, Phó Trưởng Ban Dân tộc; ông Kiên Banh, Phó Trưởng Ban Dân tộc; ông Thạch Bồi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cán bộ, công chức, viên chức Trung Tâm văn hóa tỉnh.

Toàn cảnh chương trình phúc khảo

Sau buổi phúc khảo, các đại biểu đánh giá cao tinh thần tập luyện của các thí sinh, nội dung chương trình tham gia Hội thi phù hợp và sát với tình hình thực tế vùng dân tộc thiểu số hiện nay Đồng thời, mong rằng các thí sinh tiếp tục nêu cao tinh thần tập luyện, nghiên cứu các chính sách liên quan đến công tác dân tộc, chính sách dân tộc để tham gia Hội thi tìm hiểu chính pháp luật giảm nghèo bền vững vùng dân tộc thiểu số khu vực Nam Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 06/11/2020 đạt kết quả tốt.

Tin, ảnh: Kim Đạt, phòng TT-PL./.