Thăm, tặng quà người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

    Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, ông Hà Thanh Sơn – Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 16 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số người Hoa trên địa bàn các huyện Trà Cú, Cầu Kè, Cầu Ngang, Tiểu Cần và thành phố Trà Vinh. Tại buổi gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện, thành phố, lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn.

Ông Hà Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, chụp hình lưu niệm cùng với người có uy tín trong đồng bào Hoa trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

     Nhân dịp này, người có uy tín đã thông tin đến lãnh đạo các cấp về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh trật tự, đời sống của đồng bào trên địa bàn các huyện, thành phố. Đồng thời, có những đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước liên quan đến việc thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc tại địa phương. Những ý kiến của người có uy tín được lãnh đạo cấp xã, huyện và Ban Dân tộc tỉnh giải trình, ghi nhận và báo cáo đề xuất với Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh.

     Thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc, ông Hà Thanh Sơn ân cần, thăm hỏi chúc sức khỏe đến người có uy tín và gia đình. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò của bản thân trong việc vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ý chí tự lực vươn lên, nâng cao ý thức cảnh giác trước các âm mưu gây chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực phản động, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tham gia phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị./

Tin, ảnh: Ngọc Tấn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 59
  • Trong tuần: 385
  • Tất cả: 1184903
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh
- Địa chỉ: Số 10, đường 19 tháng 5, K2, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email:bdt@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3852478. Fax: 0294.3851924
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT